Vì sao không nên sử dụng tỏi được làm từ máy làm tỏi đen Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, tỏi đen Nhật Bản là loại tỏi đen hàng đầu thế giới. Với công nghệ chế tạo tỏi đen bằng cách cho tỏi vào sâu trong mực nước biển để bằng nhiệt độ tự nhiên, giúp tỏi thông thường thành tỏi đen một cách tự nhiên, không cần thêm bất cứ chất phụ gia nào. Hiện nay, chúng ta đã biết trên thị trường xuất hiện một số loại máy làm tỏi đen Nhật Bản. Chúng được quảng cáo là có thể lên men để tạo tỏi đen sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, điều đó có thật sự tốt cho sức khỏe ?

Vì sao không nên sử dụng tỏi được làm từ máy làm tỏi đen Nhật Bản

Để rút ngắn thời gian làm tỏi đen so với cách làm truyền thống nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời máy làm tỏi đen tự động giúp làm ra những mẻ tỏi đen lên men đạt tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe mà chỉ mất khoảng 12 ngày – 15 ngày (theo cách truyền thống bạn sẽ phải mất từ 45 – 60 ngày mới có thành phẩm). Ngoài ra, chúng ta còn cần phải ủ bia hoặc các gia vị khác để lên men cho tỏi thông thường. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tỏi được làm từ nồi cơm không đảm bảo được các hợp chất dinh dưỡng so với tỏi làm theo quy trình, công nghệ. Thành phẩm được thảo thành sẽ chỉ có tác dụng hơn tỏi thông thường 1 chút, hoàn toàn không đạt được hiệu quả khi thời gian ủ là quá ngắn ( chỉ bằng 1/3 thời gian cần thiết ).

Vì sao không nên sử dụng tỏi được làm từ máy làm tỏi đen Nhật Bản

Chính vì vậy, chúng tôi rất mong khách hàng hãy sử dụng tỏi đen Chính hãng để bảo vệ sức khỏe của các bạn và những người thân yêu.

website: https://toidennhat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)