Tự làm tỏi đen tại nhà – nên hay không nên

Hiện nay trên mạng đang tràn làn rất nhiều cách tự làm tỏi đen tại nhà. Tuy nhiên, thành phẩm tỏi đen này thường không đảm bảo chất lượng, đôi khi với những hợp chất do quá trình lên men không đúng qui trình, có thể ảnh hưởng không tốt tới một số người.

Tự làm tỏi đen tại nhà – tỏi đen được trộn chất phụ gia

Quá trình lên men từ tỏi thông thường thành tỏi đen là một quá trình dài ngày. Tỏi đen thực sự phải trải qua đầy đủ từ 45-60 ngày, không sử dụng các chất phụ gia. Tuy nhiên, công thức chế biến tỏi đen tại nhà thường được trộn thêm một số hợp chất lên men như bia, rồi dùng nồi cơm điện hoặc nồi ủ tỏi đen trong khoảng 30 ngày. Việc này làm tỏi đen hiệu quả kém đi rất nhiều.

Tỏi đen tự làm so với tỏi đen Nhật Bản chính hãng

  • Kém hiệu quả do công suất quá nhỏ trong khi thời gian chờ rất lâu
  • Chất lượng tỏi đen không đồng đều
  • Làm tỏi đen bị ướt
  • Làm tỏi đen bị cháy do không kiểm soát được nhiệt độ phù hợp với từng loại tỏi
  • Tỏi không ngon, khó ăn với trẻ em và người kén ăn
  • Chi phí điện năng cho nồi cơm điện là rất lớn.
  • Nguy cơ hỏng nồi cơm điện, chập cháy điện rất cao do phải cắm điện liên tục 25 đến 30 ngày.

Tự làm tỏi đen tại nhà - nên hay không nên

Tỏi đen hoàn toàn có thể chế biến ngay tại nhà nhưng chất lượng sản phẩm không đảm bảo, hiệu quả thấp và độ an toàn kém. Lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn là hãy tìm đến một thương hiệu tỏi đen uy tín trên thị trường, vừa phát huy tốt đa hiệu quả sản phẩm vừa tiết kiệm công sức, thời gian thực hiện.

Nếu bạn cần tìm một thương hiệu tỏi đen chất lượng, hãy đến với tỏi đen Takara. Là một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, tỏi đen Takara nhiều năm liền thuộc top những sản phẩm bán chạy nhất Nhật Bản. Được sản xuất theo qui trình khép kín, từ khâu trồng tỏi đến sản xuất. Tất cả đều được hoàn thành thành phẩm từ Nhật Bản. Đến với toidennhat.vn, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự ân cần phục vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)