Tỏi đen Nhật được tạo thành như thế nào

Từ xa xưa con người đã sử dụng tỏi như một gia vị thực phẩm. Tỏi đã được sử dụng trên toàn thế giới như một loại dược liệu truyền thống trong hơn 4000 năm để điều trị viêm khớp, tiểu đường và các bệnh truyền nhiễm. Bằng nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học kỹ thuật đã thành công chế tạo tỏi thông thường thành tỏi đen. Biến tỏi đen trở thành thần dược từ chính cây tỏi hàng ngày chúng ta sử dụng. Vậy tỏi đen Nhật được tạo thành như thế nào ? Và từ tỏi thông thường thành tỏi đen phải mất thời gian bao lâu ?

Tỏi đen Nhật được tạo thành như thế nào ?

Công ty Takara đã đầu tư nghiên cứu và phát triển hệ thống thiết bị theo công trình nghiên cứu khoa học – quy trình xử lý tỏi đen và thử nghiệm thành công khả năng chống ung thư trên chuột của tiến sĩ Jin-ichi Sasaki và các cộng sự 2007.

Công trình khoa học của Tiến sĩ Sasaki và cộng sự của trường đaị học Hirosaki đã mô tả hoạt tính chống khối u mạnh mẽ của tỏi đen (chiết xuất) trong mô hình xơ hóa Meth A của chuột BALB/C, cho thấy tỷ lệ điều trị 50% không có độc tính trực tiếp của các chất chiết xuất chống lại các tế bào khối u trong một thử nghiệm của hỗn hợp trồng các chất chiết xuất và các tế bào khối u. Những kết quả này cho thấy hệ thống miễn dịch có khả năng cải thiện hệ thống miễn dịch do chức năng sinh học của tỏi đen (chiết xuất) để loại trừ tế bào khối u cấy ghép (Sasaki và cộng sự 2007). Tiềm năng tăng cường miễn dịch của tỏi đen (chất chiết xuất), có khả năng liên kết chặt chẽ với việc loại bỏ các tế bào khối u thử nghiệm thành công trên loại chuột.

Tỏi đen Nhật được tạo thành như thế nào

Tỏi đen của Nhật Bản được chế biến từ tỏi tươi bằng nhiệt độ và độ ẩm cao mà không cần sử dụng bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào. Thành phẩm cuối cùng được phát triển theo cách này có màu đen với ít hoặc không mùi hăng như tỏi trắng, vị ngọt giống trái cây chín và dễ dàng sử dụng.

Công dụng thượng hạng của tỏi đen Takara

  • Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư;
  • Chống oxi hoá;
  • Giảm cholesterol;
  • Hạn chế xơ vữa mạch máu – tai biến;
  • Giải độc gan tự nhiên, giảm stress;
  • Giúp tăng cường sức khoẻ và trẻ hoá từ bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)