Tỏi đen nên ăn vào lúc nào ?

Như chúng ta đã biết, tỏi đen được ví như một loại thần dược, giúp phòng tránh rất nhiều căn bệnh. Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại tỏi đen. Trong đó, tỏi đen Nhật là thương hiệu uy tín và chất lượng nhất. Được chế biến hoàn toàn bằng công nghệ Nhật Bản hàng đầu, không thêm chất phụ gia, lên men thời gian dài, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất có trong tỏi đen. Vậy tỏi đen nên ăn vào lúc nào để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Tỏi đen nên ăn vào lúc nào

Trên thị trường có rất nhiều loại tỏi đen được chế biến, hoặc dạng nguyên củ. Toidennhat.vn khuyên các bạn nên sử dụng dạng tỏi đen nguyên củ để tránh bị pha trộn hợp chất khác, ảnh hửng không tốt tới tác dụng mà tỏi đen mang lại.

Tỏi đen nên ăn vào lúc nào

Tiến sĩ Sasaki của trường Đại học Hirosaki tại tỉnh Aomori đã nghiên cứu về tỏi đen từ năm 1997. Ông hướng dẫn và chia sẻ cách sử dụng tỏi đen tốt nhất cho người dân Nhật Bản để tỏi đen phát huy tối ưu những công dụng thượng hạng trên:

  1. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 tép tỏi đen Takara để hấp thụ tối ưu hai hoạt chất acid γ-aminobutyricPholyphenol.
  2. Sử dụng hàng ngày, để lộ trình sức khoẻ của bạn và gia đình được bảo vệ bền vững – chủ động.
  3. Bóc vỏ ăn trực tiếp như trái cây khô, sau khi lấy tép tỏi ra khỏi bịch. Đóng miệng bịch và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh nếu chưa dùng hết.
  4. Không dùng khi đang sử dụng thuốc tây, trẻ em dưới 6 tuổi hoặc phụ nữ mang thai khi chưa thảm khảo ý kiến của Bác Sĩ.
  5. Mỗi tháng, TakaraNguyễn Minh khuyến nghị mỗi người chỉ nên sử dụng từ 200 đến 300 gram là tốt nhất.

Nếu các bạn có điều gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website : toidennhat.vn hoặc số điện thoạt : 0703.19.33.99 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)