Sử dụng tỏi đen Takara phòng ngừa bệnh tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh khá phổ biến ở nước ta. Bệnh tiểu đường có thể có những biến chứng khác như làm đau tim, ảnh hưởng đến não, thận, mạch máu và răng của con người, gây mất thị giác, chức năng sinh lý hay gây tử vong. Do đó, việc tìm ra cách phòng ngừa bệnh tiểu đường đang được nhiều người quan tâm.

>> Xem thêm : 4 loại thực phẩm giảm mỡ trong máu

toidennhat.vn xin giới thiệu tới bạn một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ rất tốt cho việc phòng và trị bệnh tiểu đường. Đó là Tỏi đen Takara do Công ty Takara – Nhật Bản sản xuất.

Nguồn gốc của Tỏi đen Takara

Tỏi đen Takara là loại dược phẩm do công ty Takara sản xuất và phân phối. Công ty Takara đã đầu tư nghiên cứu và phát triển hệ thống thiết bị theo công trình nghiên cứu khoa học – quy trình xử lý tỏi đen và thử nghiệm thành công khả năng chống ung thư trên chuột của tiến sĩ Jin-ichi Sasaki và các cộng sự 2007.

Sử dụng tỏi đen Takara phòng ngừa bệnh tiểu đường

Tỏi đen Takara được sản xuất từ nguyên liệu tỏi tươi lên men 100% tự nhiên, theo đúng công nghệ lên men Nhật Bản. Đây cũng chính là lí do dẫn đến kết quả, Tỏi đen Takara có chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm tỏi đen khác có mặt trên thị trường.

Phòng ngừa bệnh tiểu đường với Tỏi đen Takara ?

Tỏi đen được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của người bệnh: kích thích tiêu hóa, giảm stress, chống lão hóa… Không chỉ có các công dụng của tỏi đen thông thường, tỏi đen Takara còn giúp phòng và tri bệnh tiểu đường hiệu quả nhờ các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol, axit amin…

Tỏi đen có thể ảnh hưởng đến sự tổng hợp glycogen gan, làm giảm lượng đường trong máu và làm tăng mức độ insulin huyết tương. Tỏi đen cũng chứa các S-methyl cysteine ​​sulfoxide và S-allyl cysteine ​​sulfoxide, sunfur này có thể ức chế G-6-P enzyme NADPH, để ngăn chặn sự tàn phá của insulin, có tác dụng hạ đường huyết . Các allyl disulfide trong tỏi đen cũng có tác dụng này. Tỏi đen chứa các alkaloid, cũng có thành phần đường trong máu thấp hơn, tăng chức năng insulin, quan trọng hơn, nó không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu bình thường. Glycine làm giảm lượng đường trong máu, phòng chống bệnh tiểu đường và điều trị. Isoleucine thúc đẩy bài tiết insulin, điều chỉnh chức năng đường trong máu.

Tỏi đen có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu, ổn định huyết áo, bảo vệ tim mạch, hạn chế lão hóa…

Sử dụng tỏi đen Takara phòng ngừa bệnh tiểu đường

Sử dụng 2 – 3 tép Tỏi đen Takara mỗi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả cao nhất trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan.

Mọi chi tiết xin mời quý khách liên hệ website : wwwtoidennhat.vn hoặc 0703.19.33.99 để được tự vấn trực tiếp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)