Sử dụng tỏi đen Nhật Bản vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu

Tỏi đen Nhật Bản luôn được giới khoa học và nghiên cứu đánh giá cao trong tất cả các loại tỏi đen. Xuất sứ từ đất nước của khoa học và công nghệ, tỏi đen được ra bằng phản ứng hóa học khi ngâm tỏi ở độ sâu nhất định dưới mực nước biển. Không kèm phụ gia, hóa chất để lên men như các loại tỏi thông thường, tỏi đen Nhật Bản xứng đáng được tin dùng trên toàn thế giới. Hãy cùng toidennhat.vn tìm hiểu tại sao tỏi đen Nhật Bản lại được coi là thân dược như vậy.

Tỏi đen Nhật Bản không lên men như các loại tỏi thông thường.

Hoàn toàn được chế biến bằng công nghệ cao, tạo phản ứng hóa học để thành phẩm tỏi đen thông qua quá trình đưa tỏi đen xuống một độ sâu dưới mực nước biển. Tỏi đen Nhật Bản được chế biến từ tỏi tươi bằng nhiệt độ và độ ẩm cao mà không cần sử dụng bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào. Thành phẩm cuối cùng được phát triển theo cách này có màu đen với ít hoặc không mùi hăng như tỏi trắng, vị ngọt giống trái cây chín và dễ dàng sử dụng.

Sử dụng tỏi đen Nhật Bản vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu

Vì sao nên sử dụng tỏi đen Nhật Bản thường xuyên

Là thực phẩm được chế biến từ loại tỏi thông thường, tỏi đen Nhật Bản Takara có đầy đủ các hợp chất của tỏi trắng, nhưng hàm lượng thì cao gấp nhiều lần. Sử dụng thường xuyên tỏi đen vì đó là một quá trình tích tụ các hợp chất có lợi cho sức khỏe. Nó sẽ tự tạo các hệ thống miễn dịch trong cơ thể một cách tự nhiên, giúp sức khỏe cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên không phải lứa tuổi và đối tượng nào cũng được sử dụng tỏi đen một cách tủy tiện. Đối với người bình thường nên sử dụng tỏi đen thường xuyên, khoảng 1 – 2 tép tỏi đen trước khi đi ngủ để có thể hấp thu hết toàn bộ hoạt chất acid γ-aminobutyric và Pholyphenol

cách phòng tránh bệnh tiểu đường

Sử dụng tỏi đen Nhật Bản vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu

  • Chúng ta đang phải đối mặt với sự biến đổi khí hậu toàn cầu;
  • Ô nhiễm do ngành công nghiệp, ô nhiễm không khí do đô thị hoá;
  • Độc hại do nền nông nghiệp phân bón hoá học tại các vùng nông thôn;
  • Những cú sốc (stress) về cuộc sống quá phức tạp về vật chất và tinh thần;
  • Chữa bệnh bằng y khoa là giải pháp không toàn diện và không bền vững.

Thế giới đang thay đổi và chúng ta cần thay đổi mà trước hết là thay đổi về nhận thức bảo vệ sức khoẻ theo cách “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Do áp lực của cuộc sống hiện đại, rất nhiều người đang chủ quan, thiếu trách nhiệm về sức khoẻ đối với chình mình và người thân trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)