Quy trình xử lý chỉ bằng nhiệt độ và độ ẩm, không thêm bất kỳ chất phụ gia của tỏi đen Nhật

Tỏi đen của Nhật Bản được chế biến từ tỏi tươi bằng nhiệt độ và độ ẩm cao mà không cần sử dụng bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào. Thành phẩm cuối cùng được phát triển theo cách này có màu đen với ít hoặc không mùi hăng như tỏi trắng, vị ngọt giống trái cây chín và dễ dàng sử dụng.

Tỏi trắng được thu hoạch vào mùa xuân sau khi ngâm trong nước biển sâu, tỏi được kiểm soát xử lý bằng nhiệt độ và độ ẩm cao. Màu sắc thay đổi từ trắng thành đen là do phản ứng Maillard (phản ứng giữa axit amin và đường khử).
Sự thay đổi về màu sắc này không phải là do quá trình lên men!

Công trình khoa học và hệ thống xử lý tỏi đen của tiến sĩ Jin-ichi Sasaki và các cộng sự 2007

http://www.globalsciencebooks.info/Online/GSBOnline/images/2010/MAPSB_4(1)/MAPSB_4(1)37-40o.pdf

Tiến sĩ Jin-ichi Sasaki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)