Quy trình làm tỏi đen Nhật Bản

Tỏi đen được mọi người ví như thần dược có thể trị được bách bệnh. Tuy nhiên thực tế, tỏi đen chỉ có đa phần tác dụng về vấn đề như thực phẩm chức năng. Nó có tác dụng tăng cường sức khỏe, đảm bảo cơ thể phòng tránh được một số căn bênh, trong đó có ung thư. Tỏi đen Nhật Bản được chế biến như thế nào? Có giống với những loại tỏi đen thông thường đang được bán tràn lan trên thị trường? Dưới đây là quy trình làm tỏi đen Nhật Bản chính quy được sản xuất tại tỉnh Aomori của Nhật Bản.

Quy trình làm tỏi đen Nhật Bản

Núi lửa phun trào ở tỉnh Aomori và hệ thống tưới tiêu bắt nguồn từ hồ Towada tạo loại đất đặc biệt chứa nhiều silicon hữu ích cho cây trồng.

Sự khác biệt lớn về khí hậu giữa ngày và đêm của vùng thung lũng nội địa phía nam Aomori làm cho tỏi ngọt và ngon hơn. Tỏi có 6 tép trắng lớn và ngọt (“Fukuchi White 6”).

Quy trình làm tỏi đen Nhật Bản

Chủ tịch, nhân viên công ty Takara và nông dân địa phương tại Aomori đã trực tiếp ủ cám gạo, phân bón hữu cơ từ ngành chăn nuôi và một số nguyên liệu đặc biệt vào đất từ mùa hạ. Những củ tỏi to-khoẻ được gieo trồng bằng máy nông nghiệp đặc biệt từ mùa thu sẽ nảy mầm trong đất, mầm giống được hấp thụ nhiều dinh dưỡng trong suốt ba tháng mùa đông sau đó sẽ phát triển và lớn mạnh vào mùa xuân.

Tỏi được ủ bằng công nghệ dưới mực nước biển, bằng các phản ứng hóa học làm cho tỏi chuyển từ màu trắng thành mau đen. Sự chuyển biến về màu ở bên ngoài , còn các hợp chất bên trong tỏi cũng được tăng cường gấp 8 lần so với tỏi thông thường.

Công dụng thượng hạng của tỏi đen Takara

  • Ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư;
  • Chống oxi hoá;
  • Giảm cholesterol;
  • Hạn chế xơ vữa mạch máu – tai biến;
  • Giải độc gan tự nhiên, giảm stress;
  • Giúp tăng cường sức khoẻ và trẻ hoá từ bên trong.

Quy trình làm tỏi đen Nhật Bản

Sử dụng tỏi đen củ như thế nào thì đúng cách ?

Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 tép tỏi đen Takara để hấp thụ tối ưu hai hoạt chất acid γ-aminobutyric và Pholyphenol.

Mỗi ngày, để lộ trình sức khoẻ của bạn và gia đình được bảo vệ bền vững – chủ động, mỗi thành viên nhắc nhở nhau sử dụng thường xuyên hoặc mang theo khi khi công tác xa.

Mỗi tháng, Takara và Nguyễn Minh khuyến nghị mỗi người chỉ nên sử dụng từ 200 đến 300 gram là tốt nhất.

Website : toidennhat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)