Hướng dẫn sử dụng tỏi đen Nhật Bản

Tỏi đen Takara là một siêu thực phẩm giàu chất ngăn ngừa ung thư, chống oxy hóa, giảm cholesterol, hạn chế tai biến, giải độc gan tự nhiên, trẻ hoá từ bên trong, axit amin và chất dinh dưỡng giúp chống mệt mỏi và tốt cho tim mạch. Tỏi đen có chỉ số dinh dưỡng cao hơn so với tỏi sống và hương vị ngọt ngào, giống như một quả chà là hoặc một quả mận. Vậy tỏi đen Takara nên sử dụng như thế nào là tốt nhất? Mời các bạn cùng xem hướng dẫn sử dụng tỏi đen của tiến sĩ Sasaki nhé.

Tiến sĩ Sasaki hướng dẫn sử dụng tỏi đen Nhất Bản

Tiến sĩ Sasaki của trường Đại học Hirosaki tại tỉnh Aomori đã nghiên cứu về tỏi đen từ năm 1997. Ông hướng dẫn và chia sẻ cách sử dụng tỏi đen tốt nhất cho người dân Nhật Bản để tỏi đen phát huy tối ưu những công dụng thượng hạng trên:

  1. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 tép tỏi đen Takara để hấp thụ tối ưu hai hoạt chất acid γ-aminobutyricPholyphenol.
  2. Sử dụng hàng ngày, để lộ trình sức khoẻ của bạn và gia đình được bảo vệ bền vững – chủ động.
  3. Bóc vỏ ăn trực tiếp như trái cây khô, sau khi lấy tép tỏi ra khỏi bịch. Đóng miệng bịch và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh nếu chưa dùng hết.
  4. Không dùng khi đang sử dụng thuốc tây, trẻ em dưới 6 tuổi hoặc phụ nữ mang thai khi chưa thảm khảo ý kiến của Bác Sĩ.
  5. Mỗi tháng, TakaraNguyễn Minh khuyến nghị mỗi người chỉ nên sử dụng từ 200 đến 300 gram là tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng tỏi đen Nhật Bản

Nếu các bạn có điều gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website : toidennhat.vn hoặc số điện thoạt : 0703.19.33.99 . Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chính thức của Tỏi đen Takara – Một trong những loại tỏi đen hàng đầu của Nhật Bản.

One thought on “Hướng dẫn sử dụng tỏi đen Nhật Bản

  1. Pingback: Những người bị bệnh gì thì không nên ăn tỏi đen - Tỏi Đen Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)