Đại lý tỏi đen Nhật Bản tại TP.HCM

Như chúng ta đã biết, công nghệ nghiên cứu tỏi đen từ Nhật Bản đã được khá nhiều năm. Tỏi đen của Nhật Bản được chế biến từ tỏi tươi bằng nhiệt độ và độ ẩm cao mà không cần sử dụng bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào. Thành phẩm cuối cùng được phát triển theo cách này có màu đen với ít hoặc không mùi hăng như tỏi trắng, vị ngọt giống trái cây chín và dễ dàng sử dụng. Hiện nay, chúng tôi chính là đại lý tỏi đen Nhật Bản duy nhất tại TP.HCM.

Đại lý tỏi đen Nhật bản tại TP.HCM

Công ty Takara Inc đến quảng bá sản phẩm tỏi đen Takara khi đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Công ty TNHH khoa học công nghệ và đầu tư Nguyễn Minh (TP HCM). Đại diện công ty phân phối cho biết để nhập khẩu chính ngạch và đưa sản phẩm ra thị trường phải mất khoảng 18 tháng hoàn tất các thủ tục pháp lý.

Hiện nay, các sản phẩm tỏi đen trên thị trường đa phần đều là tỏi đen tự làm. Về mặt dưỡng chất có trong tỏi đen phần lớn đã bị biến mất, làm giảm khả năng và công dụng của tỏi đen chính hãng. Vậy nên, để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, hãy đến ngay đại lý tỏi đen Nhật Bản chính thức để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đại lý tỏi đen Nhật Bản tại TP.HCM

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : 67 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Email : toidentakara@gmail.com
  • Điện thoại :070 319 33 99‬

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)