Các chuyên gia nói gì về dòng tỏi đen tự làm tại nhà

Có lẽ việc sử dụng những nồi cơm điện để làm tỏi tại nhà không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Tuy nhiên, thành phẩm được tạo ra có đầy đủ hợp chất, dưỡng chất có trong tỏi hay không? Loại tỏi đen tự làm tại nhà có khiếm khuyết gì so với tỏi đen được lên men bằng công nghệ hiện đại? Mời bạn đọc cùng toidennhat.vn tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhé.

Dược sỹ Thúy Vi – Admin fanpage Dược sỹ tỏi nói gì về tỏi đen tự làm tại nhà ? 

Theo Dược sỹ Thúy Vi – Admin fanpage Dược sỹ tỏi, bạn không nên sản xuất tỏi đen tại nhà do:

– Kém hiệu quả, do công suất quá nhỏ trong khi thời gian chờ rất lâu

– Chất lượng tỏi đen không đồng đều

– Tỏi không ngon, khó ăn với trẻ em và người kén ăn

– Chi phí điện năng cho nồi cơm điện khá lớn

– Nguy cơ hỏng nồi cơm điện, chập cháy điện rất cao do phải cắm điện liên tục trong thời gian dài

Bác sỹ Lê Thị Minh – Tư vấn y khoa của Công ty Dược phẩm Đông Á

Mặc dù sản xuất tỏi đen tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đến nay chưa có một báo cáo kiểm định chất lượng nào được công bố chính thức, sản phẩm tỏi lên men tại nhà đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự lên men tỏi đen tại nhà. Nên sử dụng các sản phẩm tỏi đen của các doanh nghiệp có uy tín, đảm bảo chất lượng, đã được kiểm nghiệm chất lượng thành phẩm rõ ràng.

Các chuyên gia nói gì về dòng tỏi đen tự làm tại nhà

Tỏi đen Takara được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của đất nước Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngủ nhân viên năng động, Takara đã cho ra rất nhiều thành phẩm tỏi đen Nhật chất lượng. Hãy cùng tỏi đen Takara đồng hành bảo về sức khỏe gia đình bạn:

  • Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 tép tỏi đen Takara để hấp thụ tối ưu hai hoạt chất acid γ-aminobutyric và Pholyphenol.
  • Mỗi ngày, để lộ trình sức khoẻ của bạn và gia đình được bảo vệ bền vững – chủ động, mỗi thành viên nhắc nhở nhau sử dụng thường xuyên hoặc mang theo khi khi công tác xa.
  •  Mỗi tháng, TakaraNguyễn Minh khuyến nghị mỗi người chỉ nên sử dụng từ 200 đến 300 gram là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888 657 988 Liên hệ ngay (24/7)